Chung kết Lau Star lần 3: tài năng tỏa sáng

Tối 25-3-2016, tại sân khấu lớn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA đêm chung kết Lau Star lần 3 với giải quán quân thuộc về Trọng Nguyễn và Như Huỳnh với phần tái hiện hình ảnh người con gái anh hùng- Liệt sĩ, Bác sĩ Đặng Thùy Trâm.

chung-ket-laustar

Các thí sinh tham dự đêm chung kết Lau Star lần 3

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, từ 60 tiết mục tham gia vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 17 tiết mục với nhiều thể loại xuất hiện đến từ Trường DLA, Trường Cao đẳng sư phạm Long An, Đoàn Trường THPT Hùng Vương, THPT Tân An, THPT Nguyễn Thông và THPT Lê Quý Đôn trong đêm chung kết. Các tiết mục năm nay được đầu tư công phu, dàn dựng hoàng tráng hơn cho thấy sự đầu tư đúng mức của các thí sinh, chất lượng của các tiết mục được nâng cao qua đó Lau Star trở thành địa chỉ tin cậy cho các tài năng tỏa sáng.

Với hơn 45.000 lượt bình chọn và hàng ngàn lượt theo dõi cuộc thi thông qua các trang thông tin, Lau Star lần 3 đã thành công khi phát hiện ra những tài năng của học sinh, sinh viên. Tiết mục nào cũng hay, cũng đặc sắc đã thuyết phục toàn bộ Ban Giám khảo và khán giả theo dõi cuộc thi. Ban Tổ chức đã trao 1 giải thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, 1 giải khán giả bình chọn may mắn, 8 giải khuyến khích, giải Ba thuộc về bạn Nguyễn Phát Huy đến từ trường THPT Tân An và nhóm Happy band – Trường DLA; giải Nhì thuộc về giọng ca đầy nội lực với “yêu xa” của bạn Võ Thị Hồng Phương – trường THPT Lê Quý Đôn và giải quán quân thuộc về Trọng Nguyễn – Như Huỳnh với sự tái hiện thành công hình tượng hình ảnh bác sĩ Đặng Thùy Trâm. Các tiết mục dự thi đã khuấy động không khí của đêm chung kết với nhiều cung bậc cảm xúc. Từ những giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng đế những âm điệu vui nhộn, hào hứng của tuổi trẻ và những hình tượng vĩ đại trên sân khấu Lau Star đã gây ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả.

Đến dự đêm chung kết Lau Star lần 3 có sự hiện diện của TS. TS.Lê Đình Viên-Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Kim Yến - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, TSKH. Lê Đình Tuấn- Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức; về phía khách mời có đ/c Trần Ngọc Uyển- Phó Bí thư tỉnh đoàn Long An, Phó CT Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Long An; đ/c Phạm Minh Trí – Phó CT TT Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Long An; thầy Phan Minh Hùng – Hiệu trưởng Trường CĐ Sư phạm Long An; cô Huỳnh Ngọc Linh Phượng – Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn; về phía nhà tài trợ có ông Hồ Quang Hậu – Bí thư Đoàn TTKD VNPT Long An cùng quý thầy cô và trên 800 các bạn học sinh sinh viên Trường DLA, các trường THPT cổ vũ cho các thí sinh.

Đêm Chung kết Laustar lần 2 còn có sự tham gia giao lưu của nhóm nhạc V. Music với các thành viên điển trai, ca sĩ Lâm trí Tú, ca sĩ Vũ Hà với những giai điệu âm nhạc vui tươi và phần giao lưu tràn ngập tiếng cười của các ca sĩ khách mời với khán giả.

Lau Star lần 3 đã khép lại với nhiều thành công và càng khẳng định sự lớn mạnh của cuộc thi tìm kiếm tài năng và là nơi thực hiện được ước mơ tỏa sáng dành cho học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh của đêm chung kết:

giai-nhat-laustar

Trưởng Ban Tổ chức – TSKH. Lê Đình Tuấn trao giải quán quân cho tiết mục xuất sắc nhất

giai-nhi-laustar

Giải Nhì thuộc về bạn Võ Thị Hồng Phương – trường THPT Lê Quý Đôn

giai-ba-laustar

Nhạc sĩ Bửu Thiết trao giải Ba cho nhóm Happy band- Trường DLA và bạn Nguyễn Phát Huy đến từ trường THPT Tân An

an-tuong-laustar an-tuong-lausar
an-tuong-laustar an-tuong-laustar

Những tiết mục ấn tượng của đêm chung kết

giao-luu-ca-si

Giao lưu cùng các ca sĩ khách mời đến từ Tp. Hồ Chí Minh. Ảnh: Nhóm V.Music giao lưu trong chương trình

khan-gia-dem-chung-ket-laustar

Đông đảo khán giả tham gia và cỗ vũ nhiệt tình cho các tiết mục dự thi

ban-giam-khao-laustar

Ban Giám khảo- những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi. Từ trái sang: ca sĩ Lâm trí Tú- Giảng viên thanh nhạc; nhạc sĩ Bửu Thiết- thành viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam; ThS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc – Phó CT CĐ CS Trường DLA, Q. Trưởng khoa Ngoại ngữ; đ/c Phạm Minh Trí- Phó CT TT Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Long AN; ThS. Hà Minh Thiện Hảo- Trợ lý TBT Tạp chí Kinh tế - Công nghiệp; ông Hồ Quang Hậu – Bí thư Đoàn TTKD VNPT Long An